Dấu hiệu Sìn Sú lừa đảo bạn cần biết

Ngày nay trên thị trường tràn lan những loại cao sìn sú nhưng không ít người sử dụng phản hồi chất lượng kém, sử dụng không hiệu quả mà còn đem lại rủi ro về sức khỏe. Chính vì những nguyên do đó đã làm cho người có nhu cầu hoang mang và lo sợ và cân nhắc khi mua sìn sú.

Vậy để nhận biết các cách thức cũng như làm sao để tránh mua phải sìn sú lừa đảo mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây. 

Sìn sú là gì? Có mấy loại sìn sú

Sìn sú là loại thảo dược thiên nhiên ở Tây Nguyên được bào chế thành thuốc hỗ trợ các quý ông trong “cuộc yêu”. Được biết đến là “thần dược” giúp kéo dài thời gian quan hệ, hỗ trợ tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,…người Ê Đê đã làm ra 3 dạng sìn sú để giúp các quý ông có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình. 

Dạng cao

Sìn sú dạng cao là sìn sú nguyên bản của người Ê Đê. Để có thể tạo nên cao sìn sú, các nguyên liệu sẽ được hợp thành một tỷ lệ nhất định theo công thức sẵn có. Tiếp theo, sẽ đun với nước nấu liên tục 3 – 4 ngày đến khi cạn nước. L

úc đó, phần còn lại sẽ trở nên đặc quánh lại và có màu vàng nhạt hoặc màu hổ phách. Đây chính là dạng sìn sú cơ bản để tạo ra các dạng sìn sú khác. 

Sìn sú dạng cao
Sìn sú dạng cao

Dạng bột

Bột sìn sú được tạo ra bởi cao sìn sú khi được nghiền nát. Dạng bột tiện lợi hơn so với dạng cao sìn sú vì nó có thể sử dụng ngay. Đây cũng là dạng sìn sú phổ biến và được nhiều quý ông sử dụng nhất.

sìn sú dạng bột
Sìn sú dạng bột phổ biến tại Việt Nam

Dạng xịt

Đối với sìn sú dạng xịt thì là sản phẩm được cải tiến hơn của cao sìn sú vì sự tiện lợi và sự kín đáo của nó. Với dạng này rất dễ sử dụng chỉ với thao tác xịt và massage sau khi làm sạch “cậu bé” và có thể sử dụng ngay sau khi cảm nhận được công hiệu. 

sìn sú dạng xịt
Sìn sú dạng xịt chính hãng tại Sìn Sú Việt

Những hình thức kinh doanh sìn sú lừa đảo

Tiếp cận với công nghệ và thông tin đại chúng một cách dễ dàng nên hiện nay cái gì cũng có thể làm giả kể cả sìn sú.

Để trục lợi, có nhiều thành phần không ngại dùng mọi cách để có thể bán sìn sú hàng giả, hàng trôi nổi cho người mua thậm chí mặc kệ các tác hại không đáng có.

Dưới đây là hình thức kinh doanh sìn sú lừa đảo các quý ông nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ khi có ý định mua. 

Sìn sú giả, sìn sú lừa đảo
Sìn sú dạng bột dễ bị làm giả, pha tạp

Sìn sú giả

Mặc cho việc làm ra sìn sú khó khăn nhưng để làm giả được khối cao thì lại hết sức đơn giản. Hơn thế nữa, nếu như tán ra thành bột thì lại càng không mấy khó khăn mà thành phẩm còn trông giống như thật.

Lúc này dù bạn có đã từng sử dụng hay là người chưa sử dụng sìn sú nếu không quan sát kỹ thì khó mà phân biệt được thật giả. Thậm chí, các dạng sìn sú xịt khi làm giả thì khó có thể phân biệt được. 

Pha các tạp chất vào sìn sú

Việc pha các tạp chất vào sìn sú thường sẽ xảy ra với sìn sú dạng bột. Một số người bán sìn sú “nửa thật, nửa giả” sẽ pha một ít sìn sú thật cùng với các dạng bột khác lại với nhau.

Những loại bột này sẽ là bột gỗ, bột nghệ,…miễn làm sao màu của các dạng bột đó có thể đánh lừa được mắt của người tiêu dùng.

Mục đích của việc làm này là có thể bán sìn sú rẻ hơn giá thị trường nhiều lần, có thể thoải mái giảm vốn mà sinh lời cao.

sìn sú giả bị pha tạp chất
Sìn sú giả bị pha tạp chất

Bán cao sìn sú không chính gốc

Như đã chia sẻ với các bạn ở trên thì bài thuốc để bào chế ra thành phẩm sìn sú chính là công thức của người Ê Đê và họ sẽ không tùy tiện chia sẻ công thức riêng này cho người khác. Tuy nhiên có một số nơi vẫn tùy tiện điều chế sìn sú theo cách riêng của họ mà không giống với công thức cũng như tỷ lệ chuẩn và mặc định đó là hàng chất lượng cao. Do đó, có nhiều phản hồi vì sao sử dụng sìn sú không có hiệu quả mà còn gặp những vấn đề rủi ro là vậy.  

Cách nhận biết sìn sú lừa đảo và sìn sú thật

Để có thể nhận biết sìn sú lừa đảo và sìn sú thật thì các bạn có thể nhận dạng đặc điểm sau đây của sìn sú.

Thông qua mùi khi sử dụng

Sìn sú lừa đảo sẽ có mùi nồng hắc của thuốc hóa học hơn. Sìn sú thật sẽ có mùi thơm của thảo dược, khi ngửi nhiều sẽ gây hắc xì do hơi bột bay lên ngấm với nước mũi nên gây cảm giác phản ứng khó chịu.

Thông qua cảm giác sau khi bôi

Sìn sú giả sẽ có cảm giác nóng rát nhiều khi bôi trực tiếp vào “cậu bé”. Khiến cho “cậu bé” có cảm giác bị tê, khó chịu và mất cảm giác ở “cậu bé”. Mà sìn sú thật sẽ không gây nóng rát nếu bôi đúng liều lượng, khi bôi sìn sú thật sẽ xuất hiện cảm giác tê và nóng nhẹ sau 5 – 10 phút khi bôi. 

Cách tránh mua sìn sú lừa đảo

So với sìn sú lừa đảo thì sìn sú thật sẽ không thể nhầm lẫn vào đâu được. Chỉ cần bạn chú ý đến màu, mùi, vị và độ mịn của sìn sú thì có thể nhận biết ngay.

  • Màu: Sìn sú thật là dạng cao nghiền nhỏ và có những hạt màu vàng, đen xen lẫn nhau. Sìn sú lừa đảo sẽ có màu sáng hơn như màu bột nghệ.
  • Mùi: Mùi của sìn sú sẽ rất thơm mùi thảo dược còn hàng giả sẽ có mùi nồng, hắc của bột nghệ, bột gỗ hay thuốc bắc.
  • Vị: Sìn sú thật sẽ có cảm giác hơi tê và đắng ở đầu lưỡi khi thử, còn hàng giả sẽ không có vị gì.
  • Độ mịn: Về độ mịn thì sìn sú được tán nhỏ từ cao ra nên sẽ không được mịn và hòa vào nước sẽ lâu tan, còn hàng giả sẽ dễ hòa tan và mịn hơn.
Cách phân biệt sìn sú thật giả
Cách phân biệt sìn sú thật giả

Kết luận:

Ngoài cách nhận biết sìn sú lừa đảo mà bài viết đã gợi ý cho bạn hãy nhớ lựa chọn các nơi uy tín để có thể mua sìn sú chất lượng nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *