Cao sìn sú có bán ở hiệu thuốc không? Nên mua ở đâu?

Sìn sú được biết đến như một loại “thần dược phòng the” được cánh mày râu vô cùng quan tâm. Vậy sìn sú bán ở đâu? Cao sìn sú có bán ở hiệu thuốc không? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết được những điều này nhé.

Cao sìn sú là gì?

Sìn sú là một sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý cho phái mạnh với xuất xứ ở chính Việt Nam chúng ta. Đây là một loại thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên và được tìm ra bởi người dân Ê đê, Tây Nguyên. Thành phần của Sìn Sú bao gồm nhiều loại dược quý giá như: bạch tật lê, linh chi, quế, bạch chỉ,…

Người dân Ê-đê sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại thảo dược sẽ tiến hành xay nhuyễn và trộn lẫn tất cả với nhau theo hàm lượng vừa đủ dựa trên một công thức bí mật cổ truyền, chỉ được lưu hành giữa những người dân Ê-đê.

Sau đó, hỗn hợp đã được trộn sẽ được đem đi nấu trong một khoảng thời gian rất dài, thường là 3 – 4 ngày. Hỗn hợp sẽ được nấu cho tới khi nước cạn dần và hỗn hợp chuyển sang thành dạng cao.

sìn sú dạng cao
Sìn sú dạng cao

Cao sìn sú có bán ở hiệu thuốc không?

Cao sìn sú có bán ở hiệu thuốc không là câu hỏi mà rất nhiều đấng mày râu quan tâm. Nhiều người cho rằng đây là sản phẩm về thuốc nên sẽ có bán ở các hiệu thuốc. Vì thế mà không ít người đã tìm đến những hiệu thuốc để mua loại cao giúp tăng cường sinh lực này.

Vậy cao sìn sú có bán ở hiệu thuốc không? Thực tế là bạn có thể mua loại cao này ở hiệu thuốc. Tuy nhiên cao sìn sú thường chỉ được bán lẻ tại các đơn vị chuyên về sìn sú mà không được bán phổ biến ở các hiệu thuốc. Hiện nay có rất ít hiệu thuốc bán sản phẩm này.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng cao sìn sú hiệu quả

Tại sao cao sìn sú không được bán phổ biến ở các hiệu thuốc?

Cao sìn sú là một sản phẩm ngày càng được ưa chuộng bởi phái mạnh, có công dụng rất tốt trong việc hạn chế xuất tinh sớm. Mặc dù sản phẩm bán ra thị trường rất chạy nhưng không được bán phổ biến ở các hiệu thuốc bởi các lý do cụ thể như sau:

Hạn chế về mặt số lượng

Cao sìn sú là bài thuốc tăng cường sinh lý được tìm ra bởi người dân Ê-đê. Công thức để điều chế ra loại sản phẩm này cũng chỉ được lưu truyền nội bộ trong tộc người Ê-đê. Vì vậy số lượng sản phẩm sìn số làm ra không thể nào đáp ứng được đủ nhu cầu của người dùng.

Chính vì số lượng sản phẩm bị hạn chế như vậy nên cao sìn sú không thể nào đáp ứng được nguồn hàng cho các hiệu thuốc. Điều này sẽ khiến người mua tốn rất nhiều thời gian để tìm kiếm hiệu thuốc có sẵn sản phẩm này.

sìn sú dạng bột

Tâm lý e ngại khi mua sản phẩm

Tâm lý cũng là một trong những lý do mà sản phẩm sìn sú không được bán chạy ở các hiệu thuốc. Cao sìn sú là một loại sản phẩm giúp tăng cường sinh lý ở nam giới. Vì thế mà việc đến hiệu thuốc mua sản phẩm này giống như việc tự thừa nhận phong độ của bản thân mình khá kém.

Tâm lý này khiến nhiều cánh mày râu sẽ phải trăn trở và ngại ngùng khi đến mua. Vì thế việc đến một nơi công cộng nhiều người như hiệu thuốc mua sẽ là một việc làm khó khăn với nam giới.

Điều này sẽ khiến các hiệu thuốc không thu về được lợi nhuận cao dù có đủ nguồn hàng về sìn sú. Vì thế mà đa số hiệu thuốc không muốn nhập bán sản phẩm này vì khó có thể bán chạy hàng được.

Khó bảo quản

Cao sìn sú muốn sử dụng được thì phải lấy cao tán nhỏ ra thành bột. Điều này dẫn đến việc bảo quản khối cao trong một thời gian dài sẽ khó khăn. Vì thế mà sản phẩm sìn sú ở nếu được bán ở hiệu thuốc đa phần là các dạng phẩm dạng xịt

sìn sú dạng xịt
sìn sú dạng xịt

Cách phân biệt hiệu thuốc bán cao sìn sú thật hay giả

Như đã đề cập ở trên, cao sìn sú chỉ được bán ở một số ít hiệu thuốc. Tuy nhiên không phải nhà thuốc nào cũng cung cấp sản phẩm sìn sú tốt. Bởi vậy để biết được hiệu thuốc có bán sản phẩm chất lượng không, các đấng mày râu cần chú ý những điều sau:

 • Bao bì sản phẩm: bao bì sản phẩm thật phải đúng theo quy định về đóng gói cho các loại dược phẩm và được ghi đầy đủ thông tin trên bao bì
 • Tình trạng sản phẩm: Nếu sản phẩm bị hòa tan, chảy nước thì đây là sản phẩm kém chất lượng do quá trình bảo quản không đúng cách
 • Giấy tờ liên quan đến sản phẩm: Sản phẩm sìn sú chất lượng đều sẽ có đầy đủ các loại giấy tờ để chứng minh nguồn gốc  và thường kèm theo tờ hướng dẫn sử dụng.

Cao sìn sú mua ở đâu thì uy tín, chất lượng

Nhu cầu mua cao sìn sú ngày càng cao nên ngày càng có nhiều đơn vị bán loại sản phẩm này. Bạn có thể mua ở cao sìn sú uy tín ở các hiệu thuốc nếu có hoặc mua bằng những cách sau đây:

 • Thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter,…: Đây là cách mua nhanh chóng, tiện lợi nhưng bạn chỉ nên qua những người mà bản thân biết để đảm bảo không mua phải cao sìn sú giả.
 • Mua sìn sú tại các địa chỉ uy tín chuyên bán sìn sú: Bạn nên lựa chọn mua tại các đơn vị có địa chỉ rõ ràng, có giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Ghé cửa hàng Sìn Sú của Hieu18 ở các địa chỉ sau:
  • 88/34 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • 182/1 Hồ Văn Long, Phường BHHB, Quận Bình Tân, Tp.HCM
  • Hotline: 0789 979 123
shop sìn sú hieu18
shop hieu18

Kết luận

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề cao sìn sú có bán ở hiệu thuốc không cũng như có thêm thông tin về những địa chỉ bán sìn sú uy tín, chất lượng. Chúc bạn có những phút giây thăng hoa trong “chuyện ấy”.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *