Nấm Tích Dương (1kg)

Bình luận: 0 | Đã bán: 1
320,000₫

Rượu nấm tích dương cũng có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý cho phái mạnh, dùng trong các trường hợp nam bị liệt dương, nữ vô sinh, không có nhu cầu tình dục….

Giới thiệu về nấm tích dương

Nấm tích dương là một loại nấm còn khá xa lạ với nhiều người, thậm chí có người còn nhầm lẫn với nấm tỏa dương bởi hình dạng bên ngoài chúng khá giống nhau, tuy nhiên nếu nhìn kỹ sẽ thấy khác nhau về màu sắc và điều quan trọng là chúng hoàn toàn khác nhau về công dụng. Nấm tích dương được sử dụng nhiều để ngâm rượu, rượu tích dương có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, chỉ xếp sau rượu nhục thung dung.

Nấm tích dương cùng họ với nấm ngọc cẩu, có hình dạng gần giống nhau nhưng có màu sắc khác nhau hoàn toàn. Nấm tích dương thân có màu nâu vàng.

Nấm tích dương còn có tên gọi là địa mao cầu, cùng họ với nấm ngọc cẩu, phát triển chủ yếu ở những nơi có nhiệt độ ẩm, thấp, là một loại thực vật sống ký sinh, có thân mọc ở dưới đất và phần hoa mọc cao lên trên từ 10 đến 30 cm. Nấm tích dương có nhiều ở khu vực Hà Giang, Lào Cai, Lai Châu với độ cao trên 1000m so với mực nước biển, khí hậu tương đối lạnh rất phù hợp với điều kiện sống của loài nấm này.

Thần dược

Nấm tích dương thường sinh trưởng vào khoảng từ tháng 7 đến tháng 9 hàng năm và được người dân nơi đây thu hái vào 2 mùa là mùa hạ và mùa thu bởi đây là lúc mà nấm tích dương cho số lượng và chất lượng tốt nhất. Để giữ được nấm tích dương được lâu mà không bị mốc thì sau khi thu về người dân thường rửa sạch rồi đem khơi khô, đóng túi dùng dần.

Tác dụng của rượu nấm tích dương

Cũng giống như rượu nấm ngọc cẩu, rượu nấm tích dương cũng có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý cho phái mạnh, dùng trong các trường hợp nam bị liệt dương, nữ vô sinh, người không có nhu cầu tình dục.

Rượu nấm tích dương giúp cho những người bị yếu sinh lý kéo dài thời gian “ quan hệ” vợ chồng, kéo dài thời gian ham muốn, tăng khả năng cương cứng cho dương vật. Đây là một trong những loại rượu được xem là “ thần dược” của đàn ông trong chốn phòng the (*).

Cách dùng nấm tích dương

Có thể dùng sắc nước uống hoặc ngâm rượu
Ngày dùng 10 – 12g dưới dạng sắc uống.

Rượu tích dương không chỉ là một loại rượu tốt cho nam giới mà còn có nhiều tác dụng cho sức khỏe của phụ nữ, bởi thế bạn còn ngần ngại gì mà không ngâm cho gia đình mình một bình rượu tích dương trong nhà mình. Với cách ngâm rượu tích dương được chúng tôi hướng dẫn chi tiết  sau đây, chắc chắn các bạn sẽ tự tay làm được những bình rượu tích dương thơm ngon, hảo hạng để chiều lòng ông xã và những người mình thương yêu.

Lưu ý (*): Công dụng của sản phẩm có thể thay đổi tủy theo cơ địa và thể trạng của từng người.   

 

Công dụng của rượu nấm tích dương

 

Rượu nấm tích dương có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực cho nam giới. Đây được coi là một trong những thần dược dành cho đàn ông chốn phòng the.

Dùng tốt trong các trường hợp nam liệt dương, nữ vô sinh hoặc giảm ham muốn tình dục, giúp kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng, thời gian ham muốn, đặc biệt là tăng khả năng cương cứng cho dương vật.

Theo nhiều thầy thuốc Đông y thì tích dương có tác dụng tương đồng với nhục thung dung, đây là loại thảo dược bổ dương rất tốt, vì không thuần dương mà trong dương lại có âm, vậy nên loại rượu này cũng rất tốt cho nữ giới với khả năng chữa vô sinh, huyết bị khô, đại tiện, táo bón hoặc đau lưng, mỏi gối.

* Cách ngâm rượu nấm tích dương
+ Cách 1: Ngâm rượu nấm tích dương khô thái lát

Để ngâm rượu theo cách này, trước tiên phải đem nấm tích dương đi rửa sạch cho hết bụi bẩn và các lớp đất bám trên cây, sau đó dung dao cắt nấm theo chiều dọc rồi đem đi phơi khô khoảng 4 đến 5 nắng hoặc có thể sử dụng công nghệ để sấy cho khô nấm. Nếu không có thời gian để thực hiện các bước sơ chế ban đầu như thế này, bạn có thể đặt mua bên sinsuviet.com ở đây shop chúng tôi sấy bằng máy sấy dược liệu rất đảm bảo vệ sinh, giữ được dược chất, nấm thơm tự nhiên.

Để nấm dậy mùi thơm thì trước khi đem ngâm thì sử dụng một cái chảo gang rồi đổ nấm tích dương vào sao qua với lửa trong vòng vài phút để nấm nóng lên. Sử dụng bình thủy tinh hoặc các chum sành để cho nấm tích dương vào ngâm với rượu, theo tỷ lệ nhất định cứ 1kg nấm tích dương khô thì ngâm với 8-10 lít rượu, tốt nhất nên sử dụng rượu nếp quê 38-40 độ  để bình rượu ngâm được thơm, ngon, bổ dưỡng. Với cách ngâm này thì sau 03 tháng là rượu nấm tích dương có thể sử dụng được. Tuy nhiên ngâm càng lâu uống càng ngon.

Lưu ý: do rượu nấm tích dương có vị chát nên khi dùng chúng ta có thể cho thêm một ít mật ong vào uống cùng hoặc cho thêm quả la hán ngâm cùng cho dễ uống hơn

+ Cách thứ 2: Ngâm rượu nấm tích dương tươi nguyên củ

Cách ngâm rượu tích dương tươi nguyên củ lâu được sử dụng hơn ngâm thái lát, tuy nhiên về hình thức bình rượu sẽ đẹp mắt hơn.

Nấm tích dương ngâm rượu - Thần dược bổ thận tráng dương số 1

Với cách ngâm này, khi mua nấm tích dương tươi nguyên củ về thì việc làm sạch nó có phần khó khăn hơn, có thể dùng bàn chải để cọ hết những phần đất cát còn dính ở những kẽ nhỏ dưới gốc của nấm, sau đó đem đi rửa sạch với nước và để cho nấm thật khô ráo.

Sau khi nấm khô thì xếp vào các bình thủy tinh hoặc các chum sành rồi tiến hành đổ rượu vào ngâm. Rượu tốt nhất nên chọn những loại rượu có nồng độ vừa phải, không quá nhẹ cũng không quá nặng, độ chừng 40 độ là đạt, cứ 4 lít rượu thì ngâm với 1kg nấm tươi. Đậy thật kín nắp bình, tránh không khí vào trong rượu, sử dụng sau 6 tháng.

Bởi nấm tích dương có cùng họ với nấm ngọc cẩu nên có một chút lưu ý nhỏ khi ngâm rượu nấm tích dương đó là rượu có vị hơi chát nên để rượu dễ uống hơn, khi ngâm có thể cho thêm một ít mật ong hoặc vài quả la hán vào ngâm cùng (Hoặc cũng có thể lúc uống cho thêm một chút mật ong uống cùng).

+ Cách thứ 3: Sử dụng nấm tích dương cùng một vài vị khác để ngâm rượu.

Ngoài việc sử dụng thuần túy nấm tích dương ngâm rượu, người ta còn kết hợp thêm một số vị thuốc khác cùng với nấm tích dương để ngâm rượu như ba kích tím khô, lá dâm dương hoắc. Để ngâm 20 lít rượu cần 1kg nấm tích dương khô, 1kg ba kích khô và 1kg lá dâm dương hoắc. Có thể sử dụng sau 3 tháng, đối với loại rượu này để ngâm càng lâu càng ngon, công dụng càng tốt vì nấm tích dương lúc này mới tiết được hết những gì tinh túy nhất của mình để ngấm vào rượu.

Hoặc cũng ngâm nấm tích dương với một số vị khác nữa như: ba kích, sâm cau, nấm ngọc cẩu, lá dâm dương hoắc, nhục thung dung….

* Cách sử dụng rượu nấm tích dương

Để sử dụng rượu nấm tích dương hiệu quả và phát huy được hết những tinh túy của nó thì người dùng cần phải hết sức lưu ý, dùng đúng liều lượng hoặc theo chỉ định của bác sỹ. Tốt nhất nên sử dụng vào những bữa ăn, mỗi lần chỉ dung từ 1 đến 2 chén nhỏ nhưng không nên quá 50ml mỗi ngày sẽ làm phản tác dụng của rượu, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Đối với những người đi ngoài phân lỏng tốt nhất không nên sử dụng loại rượu này.

Rượu tích dương không chỉ là một loại rượu tốt cho nam giới mà còn có nhiều tác dụng cho sức khỏe của phụ nữ, bởi thế bạn còn ngần ngại gì mà không ngâm cho gia đình mình một bình rượu tích dương trong nhà mình. Với cách ngâm rượu tích dương được chúng tôi hướng dẫn chi tiết như trên, chắc chắn các bạn sẽ tự tay làm được những bình rượu tích dương thơm ngon, hảo hạng để chiều lòng ông xã và những người mình thương yêu.

 

Giá bán nấm tích dương: 320.000/Kg

Cách sử dụng rượu nấm tích dương để đạt hiệu quả cao

Không nên sử dụng loại rượu này một cách tùy ý nếu muốn đạt được hiệu quả cao mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe thì  nên dùng đúng liều lượng. Thời điểm sử dụng tốt nhất là vào những bữa ăn, ngày dùng khoảng 2 đến 3 lần, mỗi lần không nên dùng quá 50ml tránh gây phản tác dụng của rượu, thậm chí còn gây ra những tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe người sử dụng.

 

6 lý do nên mua nấm tích dương tại đây!

1 – Nấm tích dương tự nhiên rừng Tây Bắc – Hàng thật, chuẩn, sạch

2 – Giá thành hợp lý

3 – Giao hàng siêu tốc

4 – Không yêu cầu chuyển khoản trước, mua hàng hoàn toàn thực tế, kiểm tra hàng trước, trả tiền sau

5 – Tư vấn, hướng dẫn tận tình cách sơ chế, sử dụng an toàn, hiệu quả

6 – Dịch vụ sau bán hàng chu đáo

Mua hàng trực tuyến (qua mạng – online) nhưng hoàn toàn thực tế, quý khách trực tiếp tận tay kiểm tra hàng. Hàng thật, hàng chuẩn mới trả tiền, nếu không lập tức trả về. (không phải trả bất cứ khoản tiền nào). Luôn luôn là như vậy, duy nhất tại đây, quý khách hoàn toàn yên tâm.

Hệ thống cửa hàng và chi nhánh bán trực tiếp của Shop Sìn Sú Việt tại TP.HCM và Hà Nội

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp để mua hàng để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm cũng như tăng cường độ tin tưởng về các sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng, bao đổi trả khi phát sinh các trường hợp không mong muốn trong vòng 7 ngày

Hệ thống Chi nhánh

TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Thạnh:

• Địa chỉ: 58/86F Phan Chu Trinh, Phường 24, Quận Bình Thạnh

• Phone: 093.993.6774

Chi nhánh Quận 11:

• Địa chỉ: 445/8 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11

• Phone: 093.926.7536

Chi nhánh Quận 12:

• Địa chỉ: 76/5 đường TCH26, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

• Phone: 038.750.2489

 TP. Hà Nội

Chi nhánh Thanh Xuân: 

• Địa chỉ: Chung cư Eco Dream - Ngõ 300 đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân

• Phone: 093.855.4614

Chi nhánh Nam Từ Liêm: 

• Địa chỉ: Chung cư Ecolife Capital, 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm

• Phone: 0945.055.789