Nấm Ngọc Cẩu Khô (Tỏa Dương) 1Kg

Bình luận: 0 | Đã bán: 0
300,000₫
Nấm ngọc cẩu có tác dụng bổ thận, tráng dương, ích tinh huyết, mạnh tình dục, bổ tỳ vị, nhuận tràng, thông tiểu.

Nấm ngọc cẩu

là một loại thảo mộc nửa cây nửa nấm, không có lá, nấm ngọc cẩu thân màu nâu đỏ sẫm, được cấu tạo bởi cán hoa lớn, nấm ngọc cẩu mang hoa dày đặc có bao bọc bằng mo màu tím. Nấm ngọc cẩu sống ký sinh  vùng gốc các cây thân gỗ, mọc tự nhiên trong rừng nơi có độ ẩm cao thường mọc trong các bụi rậm

Nấm ngọc cẩu hàng đẹp chất lượng - Thần dược núi rừng

Những củ nấm non màu đỏ tươi, trông không khác gì “dái mít” mọc ngược, trồi lên khỏi mặt đất thành cụm. Những củ nấm già hơn thì mọc hoa màu trắng và trước khi kết thúc vòng đời, chúng như bắp ngô thu nhỏ. Nấm ngọc cẩu mọc ký sinh trên những rễ cây gỗ lớn chìm dưới lòng đất, trong bóng tối, dưới lùm cây bụi. Nấm ngọc cẩu có mặt ở các tỉnh miền núi phía bắc, gồm Hòa Bình, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang,…

Nấm ngọc cẩu (tỏa dương) có 2 loại chính: nấm ngọc cẩu ruột vàng và nấm ngọc cẩu ruột tím

* Nấm ngọc cẩu ruột vàng (phần thịt búp nấm có màu vàng): là loại phổ biến nhất, số lượng nhiều, có theo mùa từ khoảng tháng 9 đến tháng 12 hàng năm, mọc kí sinh đơn cây hoặc thành khóm lớn. Hình thái khá to đẹp, màu đỏ tươi đến đỏ thẫm, búp nấm thon đều nhọn lên phía trên,…Chúng ta phần lớn đều biết đến và sử dụng loại này.

Đặc Điểm Hình Thái - Của Nấm Ngọc Cẩu khô VÀ Tác dụng chữa bệnh !

                                            

* Nấm ngọc cẩu ruột tím (phần thịt búp nấm có màu tím): là loại ít phổ biến hơn, số lượng ít hơn, có theo mùa từ khoảng tháng 11 đến tháng 3 năm sau, thường mọc thành khóm. Hình thái nhỏ hơn nấm ngọc cẩu ruột vàng, màu đỏ tươi đến đỏ thẫm, búp nấm nhỏ hơn cà hình cầu (tròn),…

Nấm Ngọc Cẩu và tác dụng bồi dưỡng cơ thể, cải thiện sinh lý

Nấm ngọc cẩu ruột tím

* Nấm ngọc cẩu ruột vàng và ruột tím về cơ bản giống nhau về công dụng, chất lượng và hương vị. Nấm ngọc cẩu ruột vàng được đánh giá có hương vị thơm; nấm ngọc cẩu ruột tím có vị hơi chua nhẹ,…Mặc dù không rõ rệt và theo cảm nhận, sở thích của mỗi người.

Nấm ngọc cẩu được dùng với tên thuốc là Tỏa Dương, còn tên nấm ngọc cẩu vì nấm mọc ra giống hình của quý của loài chó nên được gọi là nấm Ngọc Cẩu.

 

Về công dụng của nấm ngọc cẩu: chữa yếu sinh lý, liệt dương, mộng tinh, di tinh, bổ thận dương, bổ thận âm, tốt cho phụ nữ sau sinh, đặc biệt loại nấm này là dùng được cho cả nam và nữ (*)

Trong đông y dùng nấm ngọc cẩu để bổ thận tráng dương, ích tinh huyết, mạnh tình dục, bổ tỳ vị, nhuận tràng, thông tiểu. Chủ trị yếu sinh lý, liệt dương, lãnh cảm, đau lưng, mỏi gối, biếng ăn. Đặc biệt khi v thuốc nấm ngọc cẩu được phối hợp với một số vị thuốc khác điều trị rối loạn tiền đình cho hiệu quả rất tốt.

Nấm ngọc cẩu khô thông thường

Nấm ngọc cẩu thượng hạng

Xin lưu ý: Trong mỗi loại ngọc cẩu lại có ngọc cẩu đực và ngọc cẩu cái. Ngoc cẩu đực phần búp nấm nhẵn mịn; ngọc cẩu cái phần búp nấm có những hoa nhỏ. Nấm ngọc cẩu đực tốt hơn nấm ngọc cẩu cái. Vì vậy, khi mua nấm ngọc cẩu quý khách chú ý nên chọn nấm ngọc cẩu đực.

2         

Nấm ngọc cẩu đực   

 

 Capture.1PNG

         Nấm ngọc cẩu cái

 

 

Rượu toả dương có màu đỏ sẫm, vị chát ngọt, hương thơm, mỗi ngày uống hai lần mỗi lần 2 ly nhỏ có thể ngâm thêm nhiều loại thảo dược khác như ba kích, nhục thung dung, dâm dương hoắc,…

Lưu ý (*): Công dụng của sản phẩm có thể thay đổi tủy theo cơ địa và thể trạng của từng người.   

 

 

6 lý do nên mua nấm ngọc cẩu (tỏa dương) tại đây!

1 – Nấm ngọc cẩu tự nhiên rừng Tây Bắc – Hàng thật, chuẩn, sạch

2 – Giá thành hợp lý

3 – Giao hàng siêu tốc

4 – Không yêu cầu chuyển khoản trước, mua hàng hoàn toàn thực tế, kiểm tra hàng trước, trả tiền sau

5 – Tư vấn, hướng dẫn tận tình cách sơ chế, sử dụng an toàn, hiệu quả

6 – Dịch vụ sau bán hàng chu đáo

Mua hàng trực tuyến (qua mạng – online) nhưng hoàn toàn thực tế, quý khách trực tiếp tận tay kiểm tra hàng. Hàng thật, hàng chuẩn mới trả tiền, nếu không lập tức trả về. (không phải trả bất cứ khoản tiền nào). Luôn luôn là như vậy, duy nhất tại đây, quý khách hoàn toàn yên tâm.

Hệ thống cửa hàng và chi nhánh bán trực tiếp của Shop Sìn Sú Việt tại TP.HCM và Hà Nội

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp để mua hàng để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm cũng như tăng cường độ tin tưởng về các sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng, bao đổi trả khi phát sinh các trường hợp không mong muốn trong vòng 7 ngày

Hệ thống Chi nhánh

TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Bình Thạnh:

• Địa chỉ: 58/86F Phan Chu Trinh, Phường 24, Quận Bình Thạnh

• Phone: 093.993.6774

Chi nhánh Quận 11:

• Địa chỉ: 445/8 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11

• Phone: 093.926.7536

Chi nhánh Quận 12:

• Địa chỉ: 76/5 đường TCH26, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

• Phone: 038.750.2489

 TP. Hà Nội

Chi nhánh Thanh Xuân: 

• Địa chỉ: Chung cư Eco Dream - Ngõ 300 đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân

• Phone: 093.855.4614

Chi nhánh Nam Từ Liêm: 

• Địa chỉ: Chung cư Ecolife Capital, 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm

• Phone: 0945.055.789