Chai xịt sìn sú có tốt không? Có công dụng gì?

Hiện nay, sìn sú được nhiều đấng mày râu truyền tai nhau như là một loại “thuốc tiên” giúp chuyện ấy được thăng hoa hơn. Vậy thực sự chai xịt sìn sú có tốt không, mà lại được nhiều quý ông lựa chọn như vậy?

Sìn sú là gì?

Sìn sú trong tiếng Ê đê nghĩa là sung sướng, là một loại thuốc dân gian có xuất xứ từ người Ê đê. Đúng như tên gọi, sìn sú có công dụng làm tăng đời sống phòng the.

Cụ thể sìn sú giúp tăng cường sinh lý nam, cải thiện nhiều vấn đề sinh lý ở nam giới như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, kéo dài thời gian quan hệ.

chai xịt sìn sú tại sìn sú việt

Ngày nay, các sản phẩm sìn sú giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý phái mạnh xuất hiện ngày càng nhiều, bao gồm:

 • Cao sìn sú.
 • Bột sìn sú.
 • Gel sìn sú.
 • Sìn sú dạng nước, dạng xịt

Chai xịt sìn sú có tác dụng gì?

Chai xịt sìn sú là một dạng sản phẩm từ sìn sú, nhằm hỗ trợ nam giới lấy lại phong độ trong đời sống tình dục. Sử dụng một lượng nhỏ sìn sú từ chai xịt có thể giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ lên đến 60 phút.

Bên cạnh công dụng tăng cường sinh lý nam giới và kéo dài thời gian quan hệ, chai xịt sìn sú cũng mang tới nhiều công dụng nổi bật khác như:

 • Cải thiện vấn đề sinh lý nam: Sìn sú là giải pháp hiệu quả và nhanh chóng trong việc cải thiện các vấn đề sinh lý nam giới như xuất tinh sớm, dương vật khó cương cứng,…
 • Tăng cảm giác sung sướng khi “yêu”: Khi sử dụng sìn sú, chàng và người ấy sẽ cảm thấy nồng cháy, kích thích hơn bao giờ hết.
 • Tăng cường đề kháng: Với thành phần chủ yếu từ các loại thảo dược tự nhiên, sìn sú có thể hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên cho các quý ông
Chai xịt sìn sú sìn sú việt - hiếu 18
Chai xịt sìn sú tại Sìn Sú Việt – Hiếu 18

Chai xịt sìn sú có tốt không?

Với những công dụng tuyệt vời cùng phản hồi tích cực của nhiều quý ông khi sử dụng chai xịt sìn sú thì có thể thấy sản phẩm này vô cùng hiệu quả.

Tuy nhiên, cũng như nhiều loại sản phẩm khác, sìn sú dạng xịt có tốt không còn phụ thuộc vào chất lượng và cách sử dụng sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm

Chai xịt sìn sú là một sản phẩm được rất nhiều quý ông tin dùng, điều này dẫn đến nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm giả, kém chất lượng.

Nếu bạn mua phải hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc thì khi sử dụng sản phẩm sẽ không được tác dụng như mong muốn, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu và sức khỏe của bạn.

Vì vậy, khi mua bạn hãy lưu ý địa chỉ cung cấp để chắc chắn bản thân mua hàng chất lượng nhất.

Xem thêm: Cách chọn mua sìn sú chính hãng, uy tín, không sợ gặp hàng giả

xịt sìn sú, sìn sú dạng xịt

Cách sử dụng 

Bên cạnh nguồn gốc, cách sử dụng cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chai xịt sìn sú có tốt không. Nếu bạn sử dụng không đúng cách thì sản phẩm sẽ không mang lại hiệu quả mong muốn. Thậm chí khi sử dụng sai cách còn có thể dẫn đến nhiều hậu quả không mong muốn khác.

Hướng dẫn sử dụng chai xịt sìn sú hiệu quả

 • Lắc đều chai xịt sìn sú.
 • Xịt 2 sìn sú lên đầu “cậu nhỏ” hoặc xịt lên tay sau đó mới xoa lên dương vật.
 • Massage nhẹ nhàng dương vật trong 20 giây để sản phẩm thấm đều.
 • Chờ khoảng 25 phút để sìn sú có thể thấm vào rồi rửa lại bằng nước sạch.
 • Bắt đầu chinh chiến cùng nàng.

Xem chi tiết tại:

Kết luận

Chai xịt sìn sú có tốt không thì câu trả lời là có nếu bạn mua sản phẩm chính hãng và sử dụng đúng cách. Mong rằng những chia sẻ tại đây sẽ cung cấp cho các bạn một lợi thế để nâng cao chất lượng của cuộc sống tình dục.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *